Full clip sex vụ tôm hùm 8/3 chồng cho bạn thân some vợ

Full clip sex vụ tôm hùm 8/3 chồng cho bạn thân some vợ

Thực hư vụ tôm hùm anh chồng mua tặng chị vợ ngày 8/3 sau đó thản nhiên cho bạn thân chơi some luôn cả vợ mình. Nếu thật như vậy, thì anh chồng này đúng là “ông chồng của năm”. Cho vợ ăn được hai con tôm hùm rồi để vợ cho thằng bạn thân đụ tung toác. Cùng theo chân Cliphot18.com cập nhật full link tại đây.

Vụ tôm hùm là gì?

Những ngày vừa qua, CĐM xôn xao xin link clip sex vụ tôm hùm 8/3. Theo những gì chúng tôi hóng được là có một đoạn clip sex bệnh hoạn được lan truyền chóng mặt trên khắp các diễn đàn. Các anh em đồng dâm truyền tai nhau rằng, anh chồng chính là người cầm điện thoại quay lại clip sex của vợ mình đang chơi some cùng thằng bạn thân.

Nội dung vụ việc được chia sẻ như sau : nhân dịp ngày 8/3, anh chồng mua hai con tôm hùm tặng vợ mình. Sau khi đánh chén no nê, trong cơn phê mai thúy anh chồng thản nhiên gọi cho thằng bạn thân qua nhà và đụ vợ mình. Trong khi đó, anh chính là người đứng quay clip và cổ vũ vợ mình rất nhiệt tình.

Đoạn clip sex cũng như thông tin vụ việc tôm hùm vẫn chưa được xác minh rõ thực hư, nhưng nó đang được lan truyền và được các anh em đồng dâm xin link rất nhiệt tình.

Nhân vật chính clip sex tôm hùm 8/3 lên tiếng

Theo nhiều nguồn thông tin chính xác, chúng tôi biết được chị vợ trong vụ tôm hùm tên là Minh Hà và anh “chồng của năm” trong clip bệnh hoạn là Dũng.

Ngay sau khi clip được truyền tay chóng mặt, chị vợ Minh Hà đã lên trang cá nhân và đính chính rằng mình là vợ của anh Dũng nhưng không phải là nhân vật trong clip sex kia. Chị bức xúc chia sẻ :

“Cả 2 cô gái trong clip đều không phải mình. Không hiểu sao ngoại hình hoàn toàn khác nhau, từ nét mặt đến hình xăm mà cộng đồng mạng lại khẳng định đó là mình. Họ còn thêu dệt lên câu chuyện chồng mua tôm hùm tặng vợ 8/3 rồi quay clip vợ với bạn.

Đến đêm qua thì nhiều page đưa thông tin ‘không phải some mà là swing’ khiến mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chính vì thế từ lúc sự việc rầm rộ mình không khóa face dù quá nhiều tin nhắn chửi bới nói những lời khó nghe. Mình không làm gì sai nên mình không cần trốn tránh”.

Dũng- chồng chị Hà cũng đã lên tiếng minh oan cho vợ mình rằng nhân vật trong clip không phải là vợ mà là 2 cô gái đi bar cùng. Trong lúc quá chén, vì không làm chủ được mình nên đã xảy ra vụ việc đán tiếc trên.

Thông qua vụ án tôm hùm trên cũng là lời cảnh tỉnh cho các anh chồng có thói quen ham của lạ cũng như tác hại của mai thúy gây nên.

Full link clip hot tôm hùm ngày 8/3 cặp đôi f0 solo mới nhất 2022

Mời các bạn cùng khám phá full clip anh chồng phê pha thông qua full link sex vụ tôm hùm sau đây :

cliphot18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *