Xôn xao tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip 6p chat sex cực hot

Xôn xao tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip 6p chat sex cực hot

Ngủ một giấc và trở thành “người tối cổ” là có thật, tin hot nhất tuần qua dân cuồng tiktok ai cũng đều biết tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip 6p chat sex cùng người đàn ông lạ đã có gia đình. Cùng cliphothomnay.com hóng biến nhanh nhất qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Ball và mẹ Trân trong clip chat sex là ai?

Ball và mẹ Trân là một tiktoker người Việt Nam, cô nổi tiếng với ngoại hình xinh đẹp cùng cậu con trai kháu khỉnh tên Ball. Được biết bé Ball có năng khiếu nhảy từ nhỏ, cho nên mẹ Trân đã tận dụng sở trường này của cậu con trai, đăng tải những clip này lên tiktok và nhận được rất nhiều lời khen của CĐM.

Nhanh chóng, kênh tiktok Ball và mẹ Trân trở thành viral và thu hút được nhiều lượt xem cũng như lượt follow. Nhưng chỉ sau một đêm, kênh tiktok của cô trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM với vụ việc “Tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip“.

Thực hư sự việc này ra sao, cùng chúng tôi tìm hiểu nhân vật lộ clip tiktoker Ball và mẹ Trân là ai nhé !

Nhân vật trong lộ clip sex Ball và mẹ Trân là ai ?

Theo nhiều nguồn tin cho biết, nam nhân vật chính trong lộ clip Ball và mẹ Trân là Khanh Nguyen. Sau khi clip chat sex này được chính vợ mình đăng tải lên mạng, anh chàng đã đính chính sự việc lên facebook kèm lời xin lỗi đến mẹ con Ball.

Được biết, chính mẹ Trân là người quay lại các cảnh nhạy cảm này. Tuy nhiên, người phát tán lại là người vợ của nhân vật nam trong clip xxx trên. Sau khi bị lộ clip tiktoker Ball và mẹ Trân đã nhận rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Trước sức ép dư luận lớn như vậy, mẹ Trân đã tạm thời đóng toàn bộ các tài khoản trên mạng xã hội.

Full clip sex Ball và Mẹ Trân tiktoker cùng đàn ông có vợ

Tiktoker Ball và mẹ Trân lộ clip đang là tâm điểm bàn tán cùng làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng. Mặc dù, nữ tiktoker đã lên mạng kêu gọi CĐM ngừng chia sẻ clip kèm lời xin lỗi. Nhưng có vẻ như, mọi việc đã quá muộn


Dưới đây là full các clip được cho là của mẹ Trân tiktoker dành cho những anh em tối cổ.

cliphot18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *