Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất, lâu nhất khi quan hệ

Cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất, lâu nhất khi quan hệ

Cách làm phụ nữ lên đỉnh lâu cũng là một trong những kỹ năng mà anh em cần phải nắm bắt được. Nó là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quan hệ tình dục của các cặp đôi. Nếu anh em còn chưa biết cách làm cho phụ nữ lên đỉnh, tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

Kích thích ham muốn bạn tình là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh

Bước đầu của cach lam phu nu len dinh đó là khơi gợi ham muốn tình dục của đối phương. Bạn gái cần phải có cảm xúc thì khi quan hệ mới có thể dễ dàng đạt được trạng thái khoái cảm, thăng hoa được.

Duy trì cảm xúc khoái cảm là cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Bước tiếp theo trong cach lam cho phu nu len dinh đó là phải duy trì được cảm xúc của bạn nữ. Sau khi quan hệ mà bạn nữ đang hưng phấn, hãy dừng lại một vài phút. Trong lúc đó, bạn hãy mơn trón, vuốt ve nhẹ nhàng những vùng nhạy cảm bằng tay nhé.

Kích thích âm đạo là cách làm phụ nữ dễ lên đỉnh

Kích thích âm đạo là cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay rất hiệu quả. Âm đạo là nơi đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể. Đặc biệt là khi vừa mới quan hệ xong, máu sẽ tích tụ ở bộ phận này. Anh em có thể dùng tay nhẹ nhàng móc sâu vào bên trong để kích thích cô bé.

Thay đổi tư thế khi “yêu” là cách làm phụ nữ dễ lên đỉnh

Thay đổi tư thế quan hệ chính là cách làm tình cho phụ nữ lên đỉnh. Nên nhớ, đừng giữ nguyên 1 hoặc 2 tư thế trong suốt quá trình quan hệ. Hãy liên tục thay đổi, đó chính là cách làm làm phụ nữ dễ lên đỉnh nhất.

Tổng kết

Chúng ta vừa mới điểm qua 4 cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc yêu. Đừng ngần ngại mà áp dụng các cách này vào “thực chiến” nhé. Anh em nào biết thêm cách làm làm phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất mà hiệu quả, hãy để lại chia sẻ ở dưới phần bình luận.

cliphot18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *